<

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.1 Chính sách chung

Chào mừng bạn đến với Tik Tik Loyalty (“Trang Web”). Vui lòng đọc kỹ Điều Khoản Dịch Vụ dưới đây trước khi sử dụng Trang Web này để hiểu rõ quyền và nghĩa vụ hợp pháp của mình đối với Tik Tik Loyalty (sau đây được gọi riêng là “Tik Tik”, gọi chung là “chúng tôi”, “của chúng tôi”). 

 

Dịch vụ chúng tôi cung cấp hoặc sẵn có bao gồm (a) Trang Web, (b) các dịch vụ cung cấp bởi Trang Web cho khách hàng của Tik Tik có sẵn trên Trang Web, (c) tất cả các thông tin, đường dẫn, tính năng, số liệu, văn bản, hình ảnh, biểu đồ, âm nhạc, âm thanh, video, tin nhắn, tags, nội dung, chương trình, phần mềm, ứng dụng dịch vụ (bất kỳ ứng dụng dịch vụ di động nào) và các tài liệu khác có sẵn trên Trang Web hoặc các dịch vụ liên quan (“Nội Dung”). Bất kỳ tính năng mới nào được bổ sung đều thuộc phạm vi điều chỉnh của Điều khoản Dịch vụ. Điều khoản Dịch vụ này là hướng dẫn cơ bản khi bạn sử dụng Trang Web và/hoặc các Dịch vụ cung cấp bởi Tik Tik. 

Trước khi trở thành thành viên của Trang Web, bạn cần đọc và chấp nhận mọi điều khoản và điều kiện được quy định trong/liên quan đến Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật của Tik Tik

1.2 Quy định chung

Người cung cấp dịch vụ: Công ty CP Phần Mềm Viễn Thông Miền Nam

Người sử dụng dịch vụ là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người sử dụng dịch vụ có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người sử dụng dịch vụ và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website tiktik.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

2. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Người sử dụng dịch vụ có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

2.1 Thanh toán tiền mặt

Bước 1: Người sử dụng dịch vụ tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người sử dụng dịch vụ đến địa chỉ cung cấp dịch vụ

Bước 3: Người sử dụng dịch vụ thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt.

2.2 Thanh toán chuyển khoản:

Bước 1: Người sử dụng dịch vụ tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người sử dụng dịch vụ liên hệ và lựa chọn gói sản phẩm, dịch vụ muốn sử dụng

Bước 3: Người cung cấp dịch vụ xác nhận thông tin đăng ký của Người sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Người sử dụng dịch vụ thanh toán.bằng hình thức chuyển khoản theo thông tin:

Chủ tài khoản: Công ty CP Phần Mềm Viễn Thông Miền Nam

Tài khoản: 0531002279982

Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Đông Sài Gòn

3. CHÍNH SÁCH KÍCH HOẠT DỊCH VỤ

Sau khi người sử dụng dịch vụ đã hoàn tất toàn bộ hồ sơ. Dịch vụ sẽ được kích hoạt trong thời gian tối đa 24h. Đối với các hồ sơ gửi sau thời gian làm việc và trong các ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Người cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ sản phẩm dịch vụ hoạt động ổn định. Nếu người sử dụng dịch vụ cần nâng cấp hệ thống hoặc phía người cung cấp dịch vụ có lịch nâng cấp, cập nhật, bảo trì thì người sử dụng dịch vụ sẽ gửi mail và thông báo trực tiếp đến người sử dụng dịch vụ